Home / Bóng Đá Việt Nam / Cổ động viên Bắc Hàn ‘hoạt náo’ ở Pyeongchang

Cổ động viên Bắc Hàn ‘hoạt náo’ ở Pyeongchang

OlympicsBản quyền hình ảnhGetty Images
Image caption Đội cổ động hòn Bắc Hàn với những chiếc ”mặt bầm Kim Nhật Thành”

Đội cổ động hòn Bắc Hàn hãy hoi bàn cãi khi đem mặt bầm trong suốt một mẻ tiếp chuyện xong côn cầu tại Thế vận gia tộcp mùa đông Pyeongchang.

Một số mệnh báo Hàn Quốc cho rằng những chiếc mặt bầm nào chi với Kim Nhật Thành (Kim Il-sung), nhà lãnh đạo lập quốc hạng CHDCND Triều Tiên và ông nội hạng Kim Jong-un.

Các toán chính trị gia hủ lậu tại Hàn Quốc phê phán rằng đây là cạch Bắc Hàn sử dụng đội cổ động hòn ở lỡi đài cạc mẻ tiếp chuyện Thế vận gia tộcp ra tuyên lan truyền.

Bộ Thống nhất Đất nác hạng Hàn Quốc hãy chừng cạch công bộ công tịchi quyết mùa việc và nói rằng đây chỉ là bắt ảnh hạng một người đàn ông “phong thái”.

Bản quyền hình ảnhAFP
Image caption Nam Hàn cho rằng ảnh ảnh nào chẳng chi với ảnh thì trẻ hạng Kim Nhật Thành

Đội cổ động hòn thuộc đoàn Bắc Hàn tham lam tham dự Thế vận gia tộcp, hãy ra mắt mẻ chung kết hoa xong côn cầu trên vượt giữa nhóm liên Triều (hợp nhất Bắc Hàn và Nam Hàn) với nhóm tuyển cgia tộcn Thụy Sỹ.

Trận tiếp chuyện có sự tham lam tham dự hạng một số mệnh khách mời cấp cao và kết quả rút cục nhóm liên Triều bị Thụy Sỹ đánh bại với tỉ số mệnh 8-0.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in với Chủ ngoẻo Uỷ ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach, bà Kim Yo-jong, em gái nhà lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong-un, và Chủ ngoẻo Quốc hội Bắc Hàn hãy ngồi chung với một dãy dốt trên khán đài.

Máy hạng bạn chẳng hỗ trợ nhai xem
‘Kim Jong-un’ chừng phố xá với ‘Donald Trump’

Kênh lan truyền am hiểu Nocutnews hạng Hàn Quốc cho rằng cạc nữ vách hòn trong suốt nhóm cổ động, đương đặt gọi là “nhóm quân dung nhan”, cổ vũ cho cầm lãnh dồn Kim Nhật Thành và những chiếc mặt bầm nào chi với ảnh ảnh hạng ông.

“Không đem ý nghĩa như cầm”

Mối lo e bay việc Bắc Hàn còn nướu dụng Thế vận gia tộcp đặt lan truyền bá cho sự tham dự hạng gia tộc hay đặt trưởngi thiện ảnh ảnh quốc tế hạng nác nào tang vách một chủ đề toan kỳ tại Hàn Quốc trong suốt thì kì diễn ra Thế vận gia tộcp.

Bản quyền hình ảnhGetty Images
Image caption Các khách mời cấp cao theo dõi mẻ tiếp chuyện giữa nhóm liên Triều và Thụy Sỹ

Bộ Thống nhất Đất nác Hàn Quốc hãy lập tức che nhận những ít nào.

“Sau khi rà với một quan lại chức Bắc Hàn, chúng mình khẳng toan rằng bản ít chỉ là công bộ công tịch thiết và những ảnh ảnh đấy chẳng đem ý nghĩa như cầm”, theo một tuyên bố đặt đem ra ra tối hôm của Bảy (10/2).

Cơ quan lại chức năng nói , nhóm cổ vũ chỉ đem những chiếc mặt bầm in ảnh “một người đàn ông phong thái” chung chung khi ca phần giọng nam một bài ca bay ái ái tình hạng Triều Tiên.

Bản quyền hình ảnhGetty Images
Image caption Đội cổ vũ Bắc Hàn là trọng điểm cuốn sự đặt ý tại Thế vận gia tộcp Pyeongchang

Một số mệnh khác cho rằng chẳng có chuyện Bắc Hàn sử dụng ảnh ảnh hạng Kim Nhật Thành – theo cạch củac như cầm.

Back Hye-ryun, người pca ngôn hạng Đảng Dân chủ còn cầm quyền, cho biết:

“Xét bay hệ thống và văn đâm hạng Bắc Hàn, việc sử dụng bộ mặt lãnh đạo Kim Nhật Thành – người đặt suy tôn thờ ở nác gia tộc – đặt cổ vũ là điều chẳng thể xảy ra.”

“Thế vận gia tộcp công bộ công tịch dối”

Mặc cho những che nhận, cạc toán hủ lậu tại Hàn Quốc đã chỉ trích khoẻ mã hành động nào.

Ha Tae-Hyung, vách hòn Đảng đối cgia tộci Bareun, nói: “Liệu Bộ Thống nhất có thể nói rằng đấy chẳng nếu là ảnh ảnh hạng ông Kim khi xem những bắt ảnh thì trẻ hạng ông ấy? Ngay trưởng mái tóc cũng y chang rau.”

“Bộ Thống nhất có cần nếu nói láo như cầm chẳng khi đấy chính là mặt bầm Kim Nhật Thành? Hay Bộ Thống nhất muốn biến Thế vận gia tộcp Pyeongchang vách “Thế vận gia tộcp công bộ công tịch trá?”, ông Ha Tae-Hyung chất vấn.

Các toán hủ lậu tại Hàn Quốc biểu ái tình phản đối việc sử dụng những chiếc mặt bầm.

Bản quyền hình ảnhGetty Images
Image caption Nhiều người Hàn Quốc hãy bầmp một phản đối thường trực tuyến

“Tôi muốn biết Thủ tướng mạo Moon nghĩ gì bay ảnh củac cổ cũ sử dụng ảnh ảnh Kim Nhật Thành”, một công dân số mệnh hãy viết lách như cầm trong suốt một kiến nghị trên trang điện tử hạng Tổng thống Hàn Quốc Moo Jae-in.

Cuộc bàn cãi nào cũng dẫn đầu khuynh hướng trên số mệnh tầng lớp với việc trường đoản cú kđâm “Mặt bầm Kim Nhật Thành” đặt chừng chừng giàu nhất trên Naver, cổng am hiểu báo điện tử to nhất tại Hàn Quốc.

Một account Naver có thằng “wogn**” hãy đăng:

“Mặt bầm hạng một người đàn ông đẹp trai? Thật nực cười. Chính che Hàn Quốc đối với công dân như thể gia tộc ngu ngốc như heo và chó cầm. Làm sao có thể nói ra những lãi công bộ công tịch trá như thế mà chẳng biết hổ ngươi? Bộ Thống nhất là pca ngôn hòn hạng chính che Bắc Hàn sao? Làm sao Bộ nào biết đặt đây là Kim Nhật Thành hay chẳng? Hãy đặt Bình Nhưỡng công bộ công tịchng công bộ công tịchi. Thật đúng là một trò đùa.”

Bình luận bay tuyên bố hạng Bộ Thống nhất, một account có ảnh hưởng trên Facebook viết lách:

“Lời tuyên bố vô lý đến nỗi nó khiến mình băn khoăn rằng Bộ Thống nhất hãy cầm ái tình công điều nào như một trò đùa.”

Sau khi đoàn Bắc Hàn tang bay Bình Nhưỡng, báo chí quốc tế nói chuyến thăm do bà Kim Yo-jong dẫn đầu chứng tỏ bà nay là ‘vũ khí nướu hại’ hạng bộ máy tuyên lan truyền Bắc Hàn.

Cổ động viên Bắc Hàn ‘hoạt náo’ ở Pyeongchang
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Pyeongchang khai mạc Olympics ‘lạnh âm độ’

Bản quyền hình ảnhGetty ImagesImage caption Cuộc trao dịch lịch sử: Lãnh tôn vío QH …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *