Home / Bóng Đá Quốc Tế / Juventus muốn chiêu mộ sao 50 triệu Euro của Bayern

Juventus muốn chiêu mộ sao 50 triệu Euro của Bayern

Mùa hè lỡ qua, Juventus cũng chừng tuyển mộ trung rệ Benatia trường đoản cú Bayern Munich, bởi vì cầu thó người Morocco chẳng đương nơi đứng tại nhóm banh chủ sân Allianz Arena. Mọi chuyện diễn ra vô đồng trơn tuột và nhanh chóng khi Benatia cập bến Juventus Arena theo trạng thái cho mượn kèm cặp theo điều khoản mua chắc. Sau khi nhỉ bán Arturo Vidal và Kingsley Coman cho “Hùm xám” miền Bavaria ở vụ hè 2015, Juventus kỳ vẳng sẽ dễ dàng đàm phán xuể sở hữu Douglas Costa, đồng đơn ngữ giá như nếu chăng. Đó là chửa thuật cách đây 2 năm, bên Juventus cũng chừng xuể yêu cầu đồng Bayern bay trường hợp ngữ Costa.

Juventus muon chieu mo sao 50 trieu Euro cua Bayern hinh anh goc
Douglas Costa còn chẳng có vị trí chính thức tại Bayern

Cụ trạng thái, tiền rệ người Brazil còn đặt định giá như tới 50 triệu Euro ra thì chấm ngày nay. Phía Bayern cũng chẳng dễ gì nhả Douglas Costa bởi vì anh là phương án cầm cầm hàng đầu trong suốt trường hợp Arjen Robben dãy chấn thương. Tuy nhiên Douglas Costa còn bước ra giai đoạn chỏm cao phong thái và anh sẽ chẳng bằng lòng nếu tiếp tục ngồi dốt dự bị ở những mẻ cầu quan yếu. Tân HLV Carlo Ancelotti chẳng ứng dụng chính sách quay vòng như Pep Guardiola và Robben đồng Ribery đã là những phương án hàng đầu. Vì cầm Juventus tự tín có trạng thái yêu cầu Bayern giảm ngữ giá như dời nhượng cho Costa xuống chỉ đương chừng 30 tới 35 triệu Euro.

Sở dĩ Juventus coi Douglas Costa như đích dời nhượng hàng đầu là bởi vì anh rất hợp trong suốt lược đồ 4-2-3-1, mà HLV Allegri rất ưa hích. Anh có trạng thái thi tiếp tục đặt ở trưởng hai bè, trong suốt khi Juventus lại lỡ chết tiền rệ trẻ Marko Pjaca vì chấn thương trường học vận hạn. Đội banh đồ sộ ngữ nác Đức bây giờ cũng còn nhắm tới anh tài trẻ Julian Brandt cho vụ hè nào. Cầu thó ngữ Bayer Leverkusen dự kiến sẽ có trạng thái cáng bần tiệnng đặt vị trí cầm cầm cho Robben hay Ribery trong suốt mai sau.

Douglas Costa mới chỉ có 18 mẻ ra sân tại vụ nào, trong suốt đấy cận đơn bán là trường đoản cú dải dốt dự bị. Còn tại Champions League, anh cũng có 7 dò ra sân mà tới 3 mẻ tiếp tục chẳng đặt bần tiện chính liền trường đoản cú đầu. Ở giai đoạn 26, có nhẽ nguyên cầu thó ngữ Shakhtar Donetsk sẽ nghĩ tới chuyện tang vách đơn trụ trói buộc, nếu anh dời tới Juventus.

Xuân Bình – (Thể Thao Việt Nam)

Juventus muốn chiêu mộ sao 50 triệu Euro của Bayern
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …