Home / Bóng Đá Quốc Tế / PSG chuẩn bị cuỗm mục tiêu của Arsenal

PSG chuẩn bị cuỗm mục tiêu của Arsenal

Gã đồ sộ cụm từ bỏ Ligue 1 hả chi ra tới 198 triệu bảng đặt có đặt chữ ký cụm từ bỏ Neymar từ bỏ Barcelona. Tuy nhiên, kế hoạch mua sắm cụm từ bỏ nhóm banh thó đô nác Pháp đã chửa dừng lại tại đây. PSG đã muốn bổ sung thêm lực lượng trong suốt bối hếtnh đơn cặp cầu thó cụm từ bỏ gia tộc hả phản ảnh hoài vọng đặt ra đi.

Được biết, cỗ cặp tiền rệ trọng chấm Blaise Matuidi và Grzegorz Krychowiak có thể sẽ bị HLV Unai Emery “giảm” ở kỳ chuyển nhượng nào. Và sao trẻ Jean Michael Seri là người đặt nhắm tới đặt công mới tuyến giữa cụm từ bỏ đương kim Á bầy nác Pháp.

Tuyển thó Bờ Biển Ngà là đơn trong suốt những người thi tiếp hay nhất tại áp giải VĐQG Pháp vụ trước. Gần đây, anh đặt cho là đơn đích quan yếu cụm từ bỏ Arsenal và nhóm banh vách London cũng hả gửi lãi đề nghị chính thức tới Nice. Tuy nhiên, Pháo thó sẽ sớm nhận thấy rằng việc mộ Seri là bất khả thi khi nếu cạnh tranh cùng Paris Saint-Germain. Dự kiến, nhóm chủ sân Công hòn cạc Hoàng tử sẽ giả khoản tiền phá vỡ hiệp đồng 36 triệu bảng cụm từ bỏ sao trẻ nào chẳng chẳng chần chừ chi phí chuyển nhượng như Arsenal.


Arsenal vs Chelsea trong suốt mẻ Siêu húi nác Anh. Cùng chấm qua tình hình lực lượng, nhóm hình cụm từ bỏ Pháo thó.

Ở vị trí tiền rệ trọng chấm, Arsenal đương nhắm tới đơn cái thằng khác đặt bổ sung chất lượng cho nhóm hình là William Carvalho từ bỏ Sporting Lisbon. Mặc dù hả mộ đặt Granit Xhaka vụ hè năm ngoái mà những mùng biểu diễn cụm từ bỏ cầu thó người Thụy Sĩ chửa thực thụ đạt đề nghị. Trong khi đấy, Aaron Ramsey và Francis Coquelin cũng hả có đơn vụ banh thất vọng khi đặt trao trọng trách ở khu trung tuyến cụm từ bỏ Arsenal.

Jack Wilshere hả trở lại sau khi chấm dứt bản hiệp đồng cho mượn ở Bournemouth. Tuy nhiên, thần đồng đơn thì cụm từ bỏ banh bần tiện Anh khó có thể tranh giành đặt suất bần tiện chính khi thiếu hết thể lực lầm phong thái. Sao trẻ Jean Seri có vẻ như là đơn bản hiệp đồng lý tưởng dành cho Arsenal. Nhưng cùng tham vọng hùng bá lệ Âu cũng như trở lại cạnh tranh cùng Monaco tại Ligue 1, những cầu thó đặt nhất khó có thể thoát khỏi tay PSG.

Xuân Phong (TTVN)

PSG chuẩn bị cuỗm mục tiêu của Arsenal
Rate this post

About fb88blog

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …