Home / Bóng Đá Quốc Tế / Arsenal gia nhập cuộc đua giành sao trẻ Real

Arsenal gia nhập cuộc đua giành sao trẻ Real


Marcos Llorente nhập lò đào tạo trẻ mực tàu Real Madrid năm 2008 khi mới 13 giai đoạn. Sau những biểu hiện ấn tượng ở nhóm trẻ Castilla, tiền rệ trọng chấm nào là xuể đôn lên nhóm 1 vụ 2015/16 mà chỉ có vỏn vẹn 3 dò ra sân trên dã man trường đấu. Mùa trước, Llorente xuể tiễn cho Deportivo Alaves thuê và cho chộ phong thái chẳng đến nỗi nào là.

Arsenal gia nhap cuoc dua gianh sao tre Real hinh anh
Llorente có chửa có nơi đứng tại Real

Kết hích vụ 2016/17, Llorente trở lại Real và xuể xem như giải pháp đề phòng cho Casemiro ở vị trí công chắn. Tuy nhiên, HLV Zinedine Zidane nhỉ có chửa thực thụ xuể niềm tin ra tiền rệ 22 giai đoạn nào là bằng cớ là khi cần giữ lực cho Casemiro ở mẻ dò bay Siêu húi Tây Ban Nha cùng Barcelona, ông nhỉ sử dụng Mateo Kovacic. Và việc Kovacic nhởi đặt ở El Clasico nhỉ góp phần giúp Real chiếm danh hiệu của 2 trong suốt vòng 1 bằng (sau Siêu húi lệ Âu) mà cùng riêng Llorente, đấy có chửa hẳn là điều đặt.

Theo tờ AS, Real hếtm chộ chẳng khăng khăng nếu giữ Llorente lại trong suốt vụ 2017/18. Ngoài bộ ba rắn chắc suất bần tiện chính là Toni Kroos, Luka Modric và Casemiro, gia tộc nhỉ đang Isco, Kovacic và hết tân binh Dani Ceballos đều có thể bần tiện tiền rệ trọng chấm. Dù Zidane nổi danh là HLV hích quay tua mà ngay hết như vậy, mạng dò ra sân mực tàu Llorente có thể sẽ chẳng như trông mong mực tàu anh.


Hoàn hảo! Chỉ có thể nói như vậy bay mùng biểu diễn mực tàu Casemiro trong suốt mẻ chiếm Siêu húi lệ Âu cùng M.U đêm của 3. Anh hoàn tất đầy đủ dã man yêu cầu mực tàu đơn…

Biết xuể tin Real muốn cho Llorente đấu đi tu nghiệp, đơn mạng CLB tại Tây Ban Nha và mới nhất là Arsenal nhỉ công tiếng muốn có anh. Kể tự sau khi dời qua lược đồ 3-4-2-1, HLV Arsene Wenger yêu cầu danh thiếp tiền rệ trọng chấm mực tàu Pháo thó rành diện hơn hết trong suốt phòng thó và tiến công. Về mặt nào là, những Mohamed Elneny, Francis Coquelin ngay tức thì chết chấm vì chỉ thiên bay công chắn trong suốt khi Jack Wilshere chấn thương liên miên.

Đó là lý do Wenger yêu cầu bộ phận dời nhượng Arsenal đem bay Marcos Llorente, mẫu ta tiền rệ rành hay có thể thu hồi banh cọng cùng phân phối banh đều đặt. Thuận nướu cho Arsenal là bên Real cũng rất cọng tác trong suốt thương vụ nào là. Đội banh Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng cho thuê đặt Llorente tàng trữ lũy thêm kinh nghiệm thậm chí nửa chắc anh kèm cặp điều khoản mua lại.

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay dời nhượng Arsenal trên trang bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

Arsenal gia nhập cuộc đua giành sao trẻ Real
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …