Home / Bóng Đá Quốc Tế / Barca lên kế hoạch thanh lý “bom xịt”

Barca lên kế hoạch thanh lý “bom xịt”


Với những mùng biểu diễn ấn tượng trong suốt màu áo Valencia và ĐT Bồ Đào Nha, Andre Gomes đã đặt Barcelona để mắt và mộ đồng cụm từ bỏ ví lên tới 35 triệu Euro vụ hè năm 2016. Anh đồng đồng Denis Suarez đặt kỳ vẳng sẽ là người cầm cầm cho lão tướng mạo Andres Iniesta có dấu hiệu sa sút tư cầm do giai đoạn tác.

Không chỉ 1, bên bộ phận chuyển nhượng Barca đã cẩn thận đem bay tới 2 cái gã. Nhbằng lòng rốt cục cằn trưởng Gomes và Suarez đều hoi thất vẳng to trong suốt vụ áp giải 2016/17. Yếu tố thiếu bề sâu nhóm hình đặt cho là cần yếu khiến Barca thất bại ở chiến dịch vụ trước đồng chỉ độc nhất danh hiệu hớt tóc Nhà vua và sự ra đi cụm từ bỏ HLV Luis Enrique.

Barca len ke hoach thanh ly bom xit hinh anh
Barca đã nông cạn kiệt niềm tin ở Gomes

Với cụm từ bỏ chi phí chuyển nhượng to, cố nhiên Gomes dấn nếu giàu sự chỉ trích hơn. Tân HLV Ernesto Valverde đã dành cho tiền rệ người Bồ Đào Nha nhịp biểu hiện trong suốt đơn mạng mẻ đã qua đặc biệt là khi những Ousmane Dembele hay Philippe Coutinho dãy chấn thương. Nhbằng lòng rồi Gomes đều đã cặp đi chuẩn y những mùng biểu diễn mờ bàng quan. Trong 20 dò ra sân từ bỏ đầu vụ 2017/18, anh chẳng có bất cứ pha kiến tạo hay ghi bàn này.

Sự nhẫn nại cụm từ bỏ Barca đã đi tới giới hạn. Hai “bom tấn” Dembele hay Coutinho đều đã hồi phục chấn thương và bổ sung bề sâu cho dãy tiền rệ cụm từ bỏ nhóm banh. Vì cầm, giờ đây Andre Gomes cũng chẳng khác gì đơn người dư tại sân Camp Nou. Nhằm cân đối thu chi, bên Barca dự kiến sẽ ập cầu thủ 24 giai đoạn ra đi trong suốt vụ hè tới.

Họ tuyên bố sẵn sàng lắng nhai ắt những yêu cầu dành cho Gomes và sẽ coi xét trường hợp bằng lòng ý nhất. Được biết, chẳng thiếu những gã giai đoạn muốn “áp giải cứu” cho nhà quán quân Euro 2016 đồng ĐT Bồ Đào Nha bao gồm Man United, Tottenham cụm từ bỏ Anh và Juventus cụm từ bỏ Ý…

Một mạng thống kê bay Andre Gomes vụ áp giải 2017/18:

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay Barcelona trên trang bongda24h.vn:

Gia Vi (Bóng bần tiện 24h)

Barca lên kế hoạch thanh lý “bom xịt”
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *