Home / Bóng Đá Quốc Tế / Bất mãn Conte, sao bự Chelsea tìm đường tới Seria A

Bất mãn Conte, sao bự Chelsea tìm đường tới Seria A

Theo nguồn tin cụm tự giới lan truyền am hiểu, tiền rệ bay bè người Brazil Willian đang có ý định rời Chelsea sau vụ áp giải nào khi không trung đặt HLV Conte coi trọng dụng.

Willian chừng đặt đánh giá là đơn ngôi sao bay bè anh tài tuy nhiên dưới thì HLV Conte, tiền rệ đâm năm 1988 nhỉ không trung đang liền đặt dùng. Được biết, vị chiến lược gia người Italia không trung đánh giá cao khả năng cụm tự ngôi sao người Brazil. Ngoài ra, Anh đang tiết lậu mai quan liêu hệ ‘cơm không trung lành, gác không trung ngọt’ giữa hai ba trò Conte – Willian.

Bat man Conte, sao bu Chelsea tim duong toi Seria A hinh anh
Willian (trái) bụng tính rời Chelsea sau vụ áp giải nào

Theo đấy, HLV Conte không trung ưng ý cùng việc cầu thó đâm năm 1988 tiết lậu am hiểu báo anh dấn đặt sự quan liêu bụng tự bên M.U. Ông ba 48 giai đoạn cũng không trung ưng ý khi cầu thó 29 giai đoạn hết lời khen anh tài cụm tự HLV Jose Mourinho.

Tại The Blues buổi nào, Willian chỉ là phương án 2 sau Eden Hazard. Cảm chộ bị ông ba Conte ‘ghẻ lạnh’, tiền rệ Brazil cũng đang lên kế hoạch chia tay Chelsea trong suốt vụ hè đến. Theo tờ Le10 Sport, Willan hình như cũng nhỉ xác định mai sau cụm tự tao nhỉ không trung đang cgia tộcc bay Chelsea.

Cũng theo nguồn tin nào, Willian nhỉ có những hệ coi trọng cùng cùng AC Milan đặt dời qua Serie A thi tiếp kiến trong suốt tháng Giêng nào. Rossoneri đang có tham vọng trở lại trường tiếp kiến lệ lục và gia tộc đang cần những cầu thó tài và có kinh nghiệm như Willian đặt dẫn dắt đường nhởi nhóm banh.

Không những cầm, M.U cũng đang chú ý đến ngôi sao tiến công cụm tự Chelsea. Trong dĩ vãng, Willian chừng là gia tộcc đâm cưng cụm tự ông trong suốt vụ áp giải chung cuộc ở Chelsea. Cầu thó 29 giai đoạn nào đặt xem là áp giải pháp ngắn kì hạn cho Man United trong suốt kỳ dời nhượng vụ Đông sắp đến.

Thanh Long (TTVN)

Bất mãn Conte, sao bự Chelsea tìm đường tới Seria A
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *