Home / Bóng Đá Quốc Tế / Điểm tin sáng 9/1: Chelsea bỏ cuộc, cờ đến tay MU trong vụ sao Juve

Điểm tin sáng 9/1: Chelsea bỏ cuộc, cờ đến tay MU trong vụ sao Juve

Dưới đây là những tin banh bần tiện bần tiệnng để ý đặt chăm trang Bóng Đá 24h tổng phù hợp trong suốt trang mục chấm tin sáng ngày 9/1.

Man Utd rộng lối chiêu tập Alex Sandro. Chelsea nguyên mới là CLB đeo đuổi áp hậu rệ biên mực Juventus suốt trường đoản cú vụ hè mà của giá như 60 triệu bảng đặt đối xử tác nác Ý hét ra khiến gia tộc nếu chùn chân. Khi nhà ĐKVĐ nác Anh còn có dấu hiệu vứt cược thời dịp cũng rộng bật hơn cho MU cùng khả năng khoẻ tay khoẻ chi và sẵn sàng bề bụng Juve. Trên hết, Quỷ Đỏ cần Alex Sandro hơn bao giờ khi Antonio Valencia dần tang vách quẩy nhẹ cho cầu tiêu bè nếu vì giai đoạn tác.

Diem tin qua 91 Chelsea bo cuoc, co den tay MU trong suốt vu sao Juve hinh anh
Alex Sandro

Mọi ông lớn dễ thở ở vòng 4 FA Cup. Không có cược đại chiến thực thụ nà cùng Man Utd, Man City và Tottenham đều chỉ nếu đụng độ những đối xử thủ của dưới như Yeovil, Cardiff/Mansfield và Newport. Trong khi đấy, hết Liverpool và Chelsea (nếu băng qua Norwich ở mẻ bần tiện lại) sẽ gặp khó khăn hơn tí tẹo cùng danh thiếp cái thằng cùng của Premier League là West Brom và Newcastle. Tuy nhiên, ba trò Jurgen Klopp và Antonio Conte đều hưởng nướu cầm sân nhà ở vòng 4 FA Cup nào.

Diem tin qua 91 Chelsea bo cuoc, co den tay MU trong suốt vu sao Juve hinh anh 2
Bốc thăm vòng 4 FA Cup 2017/18

Man Utd bị Juventus phá bĩnh trong suốt tnhang vụ Mesut Ozil. Quan tôn trọng là ông lớn nác Ý cầm trong suốt tay đơn mạng nướu cầm khăng khăng so cùng Quỷ Đỏ, đơn cử như Sami Khedira. Tiền rệ 30 giai đoạn nguyên là cùng nhang cơ thể thiết mực Ozil và có ngôn ngữ đủ sức thuyết phục anh rời chắc Premier League, điều mà chính Arsenal cũng mong muốn để chẳng nếu đấu tay cho đơn đối xử thủ nôngh tranh trực đấu. Bản cơ thể Ozil cũng chẳng ít dò bày tỏ hoài vọng đặt thử sức ở đơn môi trường mới mẻ hơn.

Diem tin qua 91 Chelsea bo cuoc, co den tay MU trong suốt vu sao Juve hinh anh 3
Mesut Ozil

Man City có thể đấyn Alexis Sanchez trong suốt bằng nào. Với bản hiệp cùng còn lại 6 tháng và quan yếu cồn sức cống hiến hẵng nông cạn kiệt, tiền tôn giáo người Chile mong muốn sớm dứt tình cùng Arsenal liền tháng Một, nhất là khi dịp quán quân Premier League dò trước hết trong suốt sự nghiệp sẽ hiển hiện liền trước mắt. Với 30 triệu bảng vứt ra chiêu tập, Man City hiển nhiên hẵng có đơn hoa hời so cùng thứ của thực thụ mực Sanchez, nhất là khi coi qua Barca nếu phá két tới 142 triệu bảng cho đơn Coutinho chẳng hơn bại là bao.

Diem tin qua 91 Chelsea bo cuoc, co den tay MU trong suốt vu sao Juve hinh anh 4
Alexis Sanchez

Liverpool gọi Naby Keita liền trong suốt vụ đông. Giao kèo 57 triệu bảng cùng đối xử tác nác Đức đặt thỏa thuận trong suốt năm 2017 bần tiệnng lẽ ra nếu tới hè nào mới đặt thực hành, mà Jurgen Klopp mong muốn đơn sự cầm cầm lập tức cho sự ra đi mực Philippe Coutinho. Dù sao thời dịp sớm sở hữu tiền rệ người Guinea cũng tang vách sáng sủa hơn cho The Kop khi bản cơ thể anh hẵng hết cồn sức cống hiến cho đơn RB Leipzig chẳng có cửa quán quân Bundesliga cũng như hẵng bị loại khỏi Champions League.

Diem tin qua 91 Chelsea bo cuoc, co den tay MU trong suốt vu sao Juve hinh anh 5
Naby Keita

Tổng phù hợp (TTVN)

Điểm tin sáng 9/1: Chelsea bỏ cuộc, cờ đến tay MU trong vụ sao Juve
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *