Home / Bóng Đá Quốc Tế / Hazard lại “thả thính” cho Real Madrid

Hazard lại “thả thính” cho Real Madrid

Tiền rệ người Bỉ dấn khả năng rời Chelsea giả dụ nhà ĐKVĐ Premier League tới gõ cửa trong suốt kỳ chuyển nhượng hè 2017 nào.

Tầm vóc chỏm cao ngữ Real Madrid là cchắcg nếu tranh luận, cọng thêm việc lỡ đi ra lịch sử Champions League với nhân cách CLB trước hết bảo rệ vách công ngôi quán bầy, nhóm banh hoàng tộc tang vách niềm mong ước to lao hơn bao giờ hết ngữ dã man cầu thủ trên thế giới. Đối với riêng những ngôi sao đặt Los Blancos ngắm thời càng cchắcg thể coi lơ, như Eden Hazard dù anh là trụ trói buộc số đơn ngữ chắc đơn đại gia Châu Âu như Chelsea.

Hazard lai tha thinh cho Real Madrid hinh anh
Hazard dấn có thể nhập Real Madrid

Đang trong suốt đợt họp bầy với nhóm tuyển chọn Bỉ, tiền rệ 26 giai đoạn san sẻ chật úp mở bay mai sau: “Đương nhiên, giả dụ Real Madrid đem ra lãi yêu cầu, tao sẽ nghiêm chỉnh cân nhắc. Mục ăn tiêu hàng đầu ngữ tao là chiếm những vẻ vang, những danh hiệu to như Champions League, đấy là điều nhẵn nhất trong suốt sự nghiệp cầu thủ.”

“Tôi muốn ưu tiên quán bầy Châu Âu với Chelsea, mà anh cchắcg biết đặt những gì sẽ xảy ra hết, trần thuật hết tao cũng cầm ôi thôi. Tôi đang hiệp đồng tới 3 năm với nhóm banh và có thể đang thỏa thuận đấu với BLĐ, ngày nay thời có chửa có động tĩnh gì hết. Trước mắt thời căn cứ đặt tao tận hưởng kỳ nghỉ hè ngữ tao hả, đã nghĩ càng ít bay banh bần tiện càng đặt. Sau đấy thời như hả nói, ắt chúng ta sẽ dần công rõ cũng rau.

Kế hoạch chiêu tập Eden Hazard ngữ Real Madrid là có thiệt, khi anh đặt bần tiệnnh giá là cái gã cân xứng chừng thừa kế ấm sao Cristiano Ronaldo. Đồn đoán trong suốt kỳ chuyển nhượng hè 2017 nào, nhóm banh hoàng tộc Tây Ban Nha có thể sẽ phá kỷ lục thế giới vì ngôi sao ngữ Chelsea với con số cụ thể lên tới 100 triệu bảng.

Gia Khoa (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …