Home / Bóng Đá Việt Nam / HLV Mai Đức Chung tiến cử hai HLV ngoại cho ĐT Việt Nam — FB88.com

HLV Mai Đức Chung tiến cử hai HLV ngoại cho ĐT Việt Nam — FB88.com

  • 11:00 16/09/2017

HLV tạm quyền ĐTQG Mai Đức Chung mới đây đã chỉ ra hai gương mặt đủ sức dẫn dắt ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Sau thất bại của đội U22 Việt Nam tại SEA Games 29, VFF đang lên kế hoạch cải tổ môn bóng đá nam. Và việc cần làm đầu tiên chính là lựa chọn một nhà cầm quân đủ tài năng, kinh nghiệm lẫn bản lĩnh để giúp các ĐTQG và U23 quốc gia chinh phục các sân chơi khu vực và hướng ra tầm châu lục.

Đã có 8 tiêu chí được Liên đoàn bóng đá Việt Nam đặt ra cho vị tân HLV trưởng ĐTQG sắp tới. Và trong thời gian chờ đợi gương mặt đó xuất hiện, ông Mai Đức Chung sẽ vẫn tiếp tục công việc tạm quyền HLV tại ĐT Việt Nam tham dự vòng loại Asian Cup vào ngày 10/10 tới. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ mở toang cánh cửa giành vé tham dự VCK Asian Cup 2019.

HLV ĐT Việt Nam Mai Đức Chung

Hiện tại, VFF vẫn đang tiếp tục xem xét các hồ sơ được các HLV gửi về. Theo một nguồn tin, đã có 6 ứng viên ngoại tới từ châu Âu và châu Á đăng ký vào vị trí này. Tuy vậy, dư luận người hâm mộ vẫn hy vọng Liên đoàn sẽ chấp nhận một cái tên gần gũi và có sự hiểu biết về bóng đá Việt Nam.

Nói về vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam, ông Chung ‘xe ca’ đã dành sự ủng hộ cho HLV Alfred Riedl, nhà cầm quân ngoại đã ít nhiều gây dựng tên tuổi với bóng đá Việt: “Tôi có cảm tình nhất với ông Riedl. Bản thân tôi cũng học tập nhiều từ ông Riedl khi từng làm trợ lý cho ông ấy trong quá khứ”.

Bên cạnh đó, ông Mai Đức Chung cũng dành sự tin tưởng cho khả năng cầm quân của GĐKT Jurgen Gede. HLV này cho biết: “Ông Jurgen Gede cũng là ứng viên nặng ký, vì ông ấy đã phần nào hiểu bóng đá Việt Nam rồi. Ông Gede đã hỗ trợ đưa bóng đá trẻ Việt Nam lên đỉnh cao thời gian qua”.

 

FB88.com

HLV Mai Đức Chung tiến cử hai HLV ngoại cho ĐT Việt Nam — FB88.com
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Pyeongchang khai mạc Olympics ‘lạnh âm độ’

Bản quyền hình ảnhGetty ImagesImage caption Cuộc trao dịch lịch sử: Lãnh tôn vío QH …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *