Home / Bóng Đá Quốc Tế / Liverpool gặp “đối cứng” trong vụ săn thần đồng Pháp

Liverpool gặp “đối cứng” trong vụ săn thần đồng Pháp


Trong suốt vụ áp giải trước, dãy thó liền là đơn vấn đề nhức nhói với Liverpool. Những trung rệ cụm từ quăng quật gia tộc như Dejan Lovren hay Ragnar Klavan liên thô lỗ đắt sai trái dẫn đến những bàn bại bần tiệnng nhớ tiếc. Trong kỳ dời nhượng vụ hè nào, HLV Jurgen Klopp hỉ đề nghị lãnh đạo Liverpool tuyển chọn mộ trung rệ Virgil van Dijk từ quăng quật Southampton như đơn áp giải pháp sửa cháy. Chỉ có điều CLB chủ quản cụm từ quăng quật Van Dijk hỉ làm khó và cho đến khi cả hạn vận dời nhượng, The Kop đã chẳng thể thành công.

Nhiều chuyên gia trong suốt đấy có nguyên thó hoa Shay Given khuyên Liverpool vì thế sớm xác định phương án B chóng nhất có thể. “Van Dijk hỉ chẳng đến Liverpool mà với tầm vóc cụm từ quăng quật tôi, gia tộc cần nếu sớm lên phương án B. Trong mai sau, gia tộc cần đơn trung rệ ở thứ hạn vậng lệ Âu hay thế giới”, nguyên cầu thó cụm từ quăng quật Newcastle và Man City nói.

Liverpool gap doi cung trong suốt vu san than dong Phap hinh anh
Liverpool và Barca đều muốn có Upamecano

Và theo tiết lậu từ quăng quật báo chí Anh, bộ phận dời nhượng Liverpool hỉ nhắm đặt đích củng cố dãy thó trong suốt vụ đông đến: Dayot Upamecano cụm từ quăng quật RB Leipzig. Trung rệ 18 giai đoạn bây giờ đã đang vô danh tại lệ Âu mà đặt cạc tuyển chọn trạch hòn cụm từ quăng quật The Kop bần tiệnnh giá như rất cao. Đầu năm 2017 lỡ qua, Upamecano dời đến RB Leipzig từ quăng quật nhóm banh “anh em” RB Salzburg (Áo) với giá như 10 triệu Euro.

Chỉ sau nửa vụ áp giải gắn bó, Upamecano hỉ trưởng thành băng bậc và bây giờ hỉ tranh suất rắn trong suốt nhóm hình RB Leipzig. Điều đấy đặt biểu bây giờ qua việc thần đồng banh bần tiện Pháp ra sân ở 4 trong suốt mạng 5 mẻ lỡ qua cụm từ quăng quật gia tộc tại Bundesliga 2017/18. Upamecano đặt bần tiệnnh giá như là điển hình cho mẫu ta hậu rệ cụm từ quăng quật banh bần tiện đương đại khi chẳng chỉ phòng thó kiên cố, chống banh bổng đặt mà đang kiểm soát banh nhẵn.

Nhưng chính vì chưng sự triển vọng với những tố chồng bần tiệnng quý báu cụm từ quăng quật Upamecano mà Liverpool càng trở thành khó khăn hơn trong suốt việc tuyển chọn mộ anh. Lý do là vì chưng ông lớn Barcelona cũng hâm mộ anh tài cụm từ quăng quật Upamecano và muốn sớm đem cdãy trai giai đoạn teen bay với sân Nou Camp. Barca hỉ rất thành công với thương vụ mua đơn trung rệ người Pháp khác là Samuel Umtiti và rất muốn điều tương từ láy lại.

Nhưng trụ trói buộc cụm từ quăng quật Barca giàu vụ áp giải qua là Gerard Pique và Javier Mascherano đều hỉ hơn 30 giai đoạn và hỉ sa sút trong suốt 1 năm trở lại đây. Mức giá như cụm từ quăng quật Upamecano ra buổi nào đặt dự trù sẽ hơn vội vàng rưởi, vội vàng đôi những gì RB Leipzig hỉ quăng quật ra đặt có anh đầu năm 2017 (10 triệu Euro).Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay dời nhượng Liverpool trên trang Bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

Liverpool gặp “đối cứng” trong vụ săn thần đồng Pháp
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *