Home / Bóng Đá Quốc Tế / Lộ diện đại gia bất ngờ muốn “cuỗm” mục tiêu của Liverpool

Lộ diện đại gia bất ngờ muốn “cuỗm” mục tiêu của Liverpool


Bất chấp Southampton chứ muốn nhả, bất chấp Liverpool khát khao có, Juventus nhỉ đương chừng cạch sở hữu Virgil van Dijk. Trung rệ người Hà Lan sau 2 năm phục vụ cho nhóm chủ sân St. Mary nhỉ có hoài vọng dời đến đơn nhóm banh to hơn đặt thỏa mãn tham vọng trong suốt sự nghiệp ngữ trui. Với nghĩ suy nào, anh nhỉ gửi đề nghị dời nhượng lên lãnh đạo Southampton đặt xin đặt rời nhóm liền hè nào.

Tuy nhiên, trả lời lại cồn xắt đấy chỉ là sự tức giận từ bỏ bên Southampton. Đội banh vùng Nam nác Anh nổi danh vì chưng nếp “xuất khẩu” cầu thủ mà riêng vụ nào gia tộc tỏ ra rất cứng cứng. Không những tuyên bố chứ nửa Van Dijk phẳng dã man giá như, những người có quyền bính tại Southampton đương phát tiền cầu thủ nào và dọa kiện những CLB đấu xúc trái phép cùng anh ra tòa.

Lo dien dai gia bat ngo muon cuom muc tieu cua Liverpool hinh anh
Van Dijk chửa dạng rời Southampton như mong muốn

Đó là lý do mà Liverpool, nhóm rất muốn có Van Dijk cũng đành nếu tháo lui. Khi mà cạc CLB tại Anh e ngại Southampton thời từ bỏ nác Ý, Juventus lại đương khiến ắt bất thần. Tờ Daily Mirror tuyên bố “Bà chuôm già” sẽ nỗ sức giải cứu cho Van Dijk trong suốt tháng 1 năm sau khi kỳ dời nhượng bật cửa trở lại.

Sự cạnh tranh ngữ những CLB Anh như Liverpool, Man City hay Chelsea là chứ bé mà Juventus tin ngỡ gia tộc sẽ thành công ở thương vụ nào. Bán Van Dijk cho gia tộc, Southampton sẽ chứ nếu lo đấu tay cho đối thủ trực đấu tại Premier League. Về phần trung rệ 26 giai đoạn, anh cũng đặt bảo đảm sẽ ra sân liền tại sân Allianz Stadium.

Để chết Leonardo Bonucci ra tay AC Milan, Juventus nhỉ chửa dạng chừng ra người cầm cầm xứng đáng. Các trung rệ đương lại ngữ gia tộc là Andrea Barzagli, Giorgio Chiellini đều nhỉ to giai đoạn, Daniele Rugani đương non nớt trong suốt khi Medhi Benatia chứ quá hay. Do đấy, Juventus nhỉ nhắm đến Van Dijk vì chưng chứ chỉ trình độ ngữ anh mà đương vì chưng sự khả thi trong suốt thương vụ nào.

Trong kỳ dời nhượng vụ đông, cạc CLB đền chứ muốn nhả yếu tố quan yếu ngữ trui. Nhưng Van Dijk thời khác vì chưng anh bây giờ chứ khác gì người dư tại Southampton và đơn của giá như phù hợp lý sẽ giúp Juventus đạt đặt mục đích.

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách bay trung rệ Van Dijk trên trang Bongda24h.vn

Gia Vi (Theo TTVN)

Lộ diện đại gia bất ngờ muốn “cuỗm” mục tiêu của Liverpool
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *