Home / Bóng Đá Quốc Tế / Mourinho chiêu mộ Ozil chỉ để trêu ngươi Wenger

Mourinho chiêu mộ Ozil chỉ để trêu ngươi Wenger

Martin Keown nhận định bay và Man Utd có thể diễn ra sớm nhất trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Một sắp đến đây.

Mesut Ozil đương trong suốt năm chót hiệp đồng cùng Arsenal mà đến bây giờ hẵng chẳng có bất cứ dấu hiệu gia vận hạn giữa đôi bên, đốn vì dị đồng lương lậu cũng như tham vọng liền bị xuể dấu hỏi ngữ BLĐ Pháo Thủ.

Mourinho chieu mo Ozil chi de treu nguoi Wenger hinh anh
Mourinho chiêu tập Ozil chỉ đặt trêu ngươi Wenger

Khả hay cao, tiền rệ 29 giai đoạn người Đức sẽ ra đi theo thể tự do đặt bá áo kình địch Man Utd và hội ngộ Jose Mourinho, ông ba cũ chừng có thời kì chung chiến tuyến ở Real Madrid. Thương mùa khá mạngc nào là có thể diễn ra sớm nhất liền trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Một sắp đến đây.

Mới đây, huyền thoại Martin Keown hẵng nhận định lý do khiến Mourinho kiên tâm chiêu tập tuần đặt Ozil và nó chẳng chỉ thuần tuý là vấn đề chuyên môn. Phát bảo ngữ nguyên hậu rệ người Anh: “Có hai lý do đặt Mourinho kiên tâm thực hành thương mùa nào là. Thứ nhất là chất lượng và của vận hạng chẳng thể tranh cãi ngữ Ozil mà đương của hai, ông ta đơn giản chỉ muốn trêu ngươi Wenger.”

“Hai người bầy gia tộc hẵng chẳng đương tiếp tục đá rau kịch liệt như cũ và có vẻ ôn hòa hơn rồi, cầm mà chẳng vì cầm mà mai quan hệ đấy hẵng đặt cải thiện, nhất là Mourinho sẽ chẳng từ nhịp nào là đặt trêu ngươi và khiến Wenger phát điên lên.”

Thời chấm ngày nay ở Old Trafford, phong thái sa sút chẳng đặt ngữ Henrikh Mkhitaryan bây giờ khiến anh thậm chí chẳng đặt ngồi trên băng nhóm dốt dự bị trong suốt mỗi đơn mẻ tiếp tục ngữ Man Utd. Chính vì cầm mà chuyện Quỷ Đỏ kiên tâm chiêu tập đơn mạng 10 như Ozil trong suốt mùa đông sắp đến càng trở thành có cơ sở.

Gia Khoa (TTVN)
Mourinho chiêu mộ Ozil chỉ để trêu ngươi Wenger
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *