Home / Bóng Đá Quốc Tế / Neymar tổn thương vì bị so sánh với Luis Figo

Neymar tổn thương vì bị so sánh với Luis Figo

Ngôi sao người Brazil phân trần đỗi thất vọng khi bị cạc CĐV mực tàu nhóm banh cũ Barca coi như đơn kẻ đáng bội đáng coi đền như tiền bối huyền thoại năm nà.

Ôm bay trưởng núi tiền đồ sộ 222 triệu Euro mà chẳng mấy người Barca đặt tâm trưởngnh hăng hái sau khi thương vụ kỷ lục cầm giới Neymar nhập PSG chính thức đặt hoàn thành, tự bòn đau tới thất vọng, hay cay cú tức giận cũng có. Đội banh miền Catalan đã công ccả đi đơn trong suốt những ngôi sao xuất sắc hàng đầu cầm giới mà chẳng đơn giản có thể cầm cầm kì cọ tiền nong.

Neymar ton thuong vi bi so sanh voi Luis Figo hinh anh
Neymar thương tổn vì bị so sánh cùng Luis Figo

Giờ đây, Neymar chẳng khác gì đơn kẻ công phản bội đáng coi đền trong suốt mắt cạc Culé, chẳng hơn gì Luis Figo năm nà khi nguyên danh thó người Bồ Đào Nha cũng dừng áo ra đi thậm chí đặt trực tiếp cập bến bừa kình địch Real Madrid. Trong tã lỡi ra mắt hoành tráng ở Công hòn cạc Hoàng tử, tiền tôn giáo 25 giai đoạn người Brazil dấn mình thương tổn sâu sắc khi bị so sánh chẳng hay như vậy cùng do tiền bối huyền thoại.

“Thật đáng bòn khi mình bị quy kết như đơn kẻ công phản bội, hy vọng cây CĐV Barca đấy chỉ giật thiểu số. Tôi chẳng hề công điều gì xấu xa cả, chẳng hề thiếu trọng hay xem đền bất cứ ai trưởng. Tôi đơn giản chỉ đem ra quyết định đặt nhất cho sự nghiệp mực tàu mình ra thì chấm hợp, gia tộc cần kì cọ lòng và trọng điều đấy ôi thôi do chẳng thể coi coi dã man cầu thó gắn bó cùng đơn nhóm banh. Dẫu có ra sao, mình đã liền thương quý giá và hàm ơn dã man CĐV Barca cũng như trưởng CLB vì 4 năm đáng nhai lỡ rồi.”

Trong khi đấy, chủ toạ Nasser Al-Khelaifi mực tàu PSG cũng thêm bắt hầu bảo vệ tân binh cầm kỷ mực tàu mình: “Neymar đã ra đi đơn cạch lịch thếp như đơn quý giá ông. Thật sự bất công cho cậu ấy khi bị coi là đơn kẻ công phản bội và so sánh cùng cầu thó khác. Hãy nhai rằng, chính Neymar đang cầm trì hoãn tốc độ mực tàu tiến trình chuyển nhượng vì sự trọng dành cho dã man đứa ở Barca. Cậu ấy là đơn cầu thó to và có thứ hạng chẳng chỉ ở chuyên môn, hiển nhiên chẳng đáng nếu dấn lại những lãi nhẽ khó nghe như vậy.”

Gia Khoa (TTVN)
Neymar tổn thương vì bị so sánh với Luis Figo
Rate this post

About fb88blog

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …