Home / Bóng Đá Quốc Tế / Ở lại Man Utd, De Gea tiến cử đàn em cho Real Madrid

Ở lại Man Utd, De Gea tiến cử đàn em cho Real Madrid

Thủ hoa 27 giai đoạn khuyên lơn đồng nghiệp Kepa Arrizabalaga vì thế ở lại Tây Ban Nha phát triển sự nghiệp thay vì ra đi nước ngoài như anh.

Kepa Arrizabalaga năm nay mới 23 giai đoạn mà nhỉ là chốt chắn đáng tin trong suốt khuông gỗ Athletic Bilbao tự ba vụ áp giải qua. Giờ anh là cặp của yếu trực cụm từ đàn anh David De Gea trên nhóm tuyển chọn Tây Ban Nha và gần đây nhỉ chính củac có mẻ ra mắt La Roja. Arrizabalaga ngay lập tức đặt lại ấn tượng khi giữ nhẵn lưới trong suốt mẻ bừa đặt 5-0 trước đối thó chẳng dễ nhởi Costa Rica.

O lai Man Utd, De Gea tien cu dan em cho Real Madrid hinh anh
Kepa Arrizabalaga

Nhận chộ triển vọng hẹn cụm từ đàn em, De Gea nhỉ ra lời khuyên chân tình và bổ ích đặt Arrizabalaga có sự phát triển đặt nhất cho sự nghiệp. Anh nói: “Những cầu thó rời Tây Ban Nha thi tiếp chuyện ở nước ngoài như tui đây, chúng tui đền chẳng đặt đặt ý áp tuần những người đã nhởi banh ở quê nhà. Có trạng thái dư luận nhỉ bẵng quên chúng tui đi đơn tẹo.”

“Chính vì cầm, chúng tui càng cần nếu cầm giàu hơn đặt đặt nhấc thằng, dã man chuyện bên ngoài giang sơn khó khăn hơn bạn ngỡ. Kepa đương rất trẻ mà cũng vô đồng anh tài, bản lĩnh và giàu của chờ trước mắt, quan yếu là cậu ấy còn ở đúng chỗ tui cần rồi. Thay vì ra nước ngoài chừng chừng dịp hay thử thách mới, chi tuần cậu ấy vì thế đầu quân bay đơn nhóm to cụm từ Tây Ban Nha.”

Trên thực tại, Arrizabalaga chính là đích đeo đuổi cụm từ Real Madrid trong suốt bối cảnh còn gặp bế tắc trong suốt thương vụ… De Gea, cũng như những Thibaut Courtois (Chelsea) hay Gianluigi Donnarumma (AC Milan). Có trạng thái nói, thó hoa 27 giai đoạn cụm từ MU nhỉ tiến cử người mới cho CLB hoàng tộc sau khi bản thân tui khước tự. Tuy nhiên, ai cũng biết việc danh thiếp nhóm banh có trạng thái chiêu tập thành công những ngôi sao miền Basque chẳng đặt đánh giá cao vì tư ngỡ dân tộc chêm can.

Gia Khoa (TTVN)

Ở lại Man Utd, De Gea tiến cử đàn em cho Real Madrid
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *