Home / Bóng Đá Quốc Tế / Sao Chelsea đếm ngày rời Premier League để gia nhập Real Madrid

Sao Chelsea đếm ngày rời Premier League để gia nhập Real Madrid

Theo giới lan truyền am hiểu Anh, ngôi sao thất sủng ở Chelsea, David Luiz sẽ gia nhập nhóm banh Hoàng gia Real Madrid liền trong suốt tháng Một đến.

Theo Sky Sports, hậu rệ David Luiz kiên cố sẽ chia tay Chelsea liền trong suốt tháng Một đến. Gia gia nhập nhóm chủ sân Stamford Bridge ở kỳ chuyển nhượng vụ hè năm ngoái, Luiz chóng vánh tang vách trụ trói buộc ở dãy thó Chelsea và giúp nhóm banh của HLV Conte lên ngôi quán quân ở áp giải Ngoại của Anh sau giàu năm chứng kiến cạc nhóm banh vách Manchester lên ngôi.

Sao Chelsea dem liền roi Premier League de gia nhap Real Madrid hinh anh
David Luiz sắp rời Chelsea đặt gia nhập Real Madrid

Tuy cầm, sự tái hợp của Luiz cùng The Blues cũng chả kéo dài đặt lâu. Ở vụ áp giải năm nay, do phong thái sút giảm, anh bị xem là ‘đứa con ghẻ’ trong suốt mắt HLV Conte và ít khi đặt nhà cầm quân người Ý quý trọng dụng. Mùa áp giải năm nay, cầu thó người Brazil mới chỉ thi tiếp tục đúng 13 mẻ, trong suốt đấy có chẳng ít những mẻ tiếp tục ra sân tự ổ dốt dự bị. Chuyện nào hử khiến David Luiz nghĩ đến chuyện ra đi và CLB Real Madrid hử chóng vánh ‘bắt sóng tín hiệu’ của cầu thó của Chelsea.

Trong đơn diễn biến mới nhất, nhóm banh Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng hỏi mướn Luiz tự Chelsea. Trong dĩ vãng, Los Blancos cũng chẳng ít dò hỏi mướn cạc cầu thó bị ‘thất sủng’ ở áp giải Ngoại của Anh như Adebayor hay Chicharito. Đây đặt xem là kế hoạch khôn ngoan trong suốt bối cảnh Chelsea chẳng cần Luiz đương Real lại còn gặp những khó khăn chỗ dãy thó.

Với việc trung rệ Varane dãy chấn thương ở mẻ tiếp tục cùng Borussia Dortmund cạch đây ít hôm, Real còn rơi ra ái tình cảnh khủng hoảng dãy thó. Chính vì cầm, David Luiz sẽ là đơn sự bổ sung chất lượng cho Kền kền trắng đặt băng qua tuổi thi tiếp tục ác liệt trong suốt đợt Giáng đâm và năm mới sắp đến.

Thanh Long (TTVN)

Sao Chelsea đếm ngày rời Premier League để gia nhập Real Madrid
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *