Home / Bóng Đá Quốc Tế / Sao Dortmund xác nhận được Barcelona quan tâm

Sao Dortmund xác nhận được Barcelona quan tâm

Tài hay trẻ Ousmane Dembele tiết lậu hả đặt nhóm banh miền Catalan hỏi mua hè năm ngoái trước khi quyết định cập bến nác Đức, mà có vẻ hình như anh đã có chửa đặt “buông tha”.

Mùa áp giải chói sáng trong suốt màu áo Rennes giúp Ousmane Dembele lọt mắt xanh ngữ giàu ông lớn Châu Âu vụ hè năm ngoái, trong suốt đấy có Barcelona. Tuy nhiên sau hết, tiền tôn giáo 19 giai đoạn người Pháp chọn lọc nhập Borussia Dortmund. Đây là quyết định cũng tương đối dễ hiểu bởi vì nhóm banh nác Đức liền là bến đậu hợp đặt phát triển cạc anh tài trẻ, trong suốt khi bụng tính cạnh tranh ở môi trường Camp Nou thời bừa kỳ cao và ác liệt.

Sao Dortmund xac nhan duoc Barcelona quan tiền tam hinh anh
Tài hay trẻ Ousmane Dembele (nếu) công nhận đặt Barcelona quan tiền bụng

Mới đây, Dembele hả lên tiếng công nhận mai quan tiền bụng ngữ Barca dành cho anh là có thiệt, trong suốt bối hếtnh dấy lên tin đồn gã đồ sộ miền Catalan đang lên kế hoạch trở lại cùng thương vụ nào trong suốt kỳ . Chia sẻ ngữ chủ nhân pha lập công ấn định thắng lợi Pháp 3-2 Anh trong suốt mẻ giao hữu lỡ qua:

“Đúng như vậy, bản thân mình hả có những cá giao thông cùng GĐTT ngữ Barcelona buổi hè năm ngoái. Tuy nhiên sau hết, mình quyết định chọn lọc Dortmund và có chửa bao giờ nếu ăn năn vì nó. Tôi đã đang rất vận hạnh phúc ở Đức, cùng bản hiệp đồng đang vận hạn tới tận 2021. Tôi chẳng việc gì nếu bận lòng tới những lãi đồn vô căn cứ ngữ báo chí.”

Triều bừa Ernesto Valverde ở Camp Nou hả chính thức bắt đầu liền trên phiên chợ hè nào, cùng những kế hoạch chiêu binh rất hẹn ngữ tân HLV 53 giai đoạn người Tây Ban Nha. Barca thực thụ cần đơn cá hếti tổ sau vụ áp giải thất bại lỡ qua, ở hết dãy tiền rệ lầm tiền tôn giáo cùng đơn yếu tố mới phân lửa cho bộ ba MSN. Một ngôi sao tiến công đa hay như Ousmane Dembele chẳng thể nằm ngoài chừng nhắm nhía.

Gia Khoa (TTVN)

About fb88blog

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …