Home / Bóng Đá Việt Nam / Thắng chớp nhoáng, VN vô địch WBC Châu Á

Thắng chớp nhoáng, VN vô địch WBC Châu Á

Đấu sĩ Trần Văn Thảo hả có đơn đặt lợi ấn tượng đặt đem bay chiếc vành đai quán quân Hội với Quyền anh Thế giới khu vực Châu Á (Interim WBC Asia) trước hết cho Việt Nam.

Image caption Trần Văn Thảo (trái) hò khuỵu đối thủ Indonesia chỉ trong suốt vòng 51 giây trước hết

Hạ nốc ao đối thủ Indonesia trong suốt vòng 51 giây trước hết, sự bất thần nhao lầm với niềm vui bây bây giờ rõ trên khuôn mặt cụm từ bỏ chàng tiếp chuyện sĩ 25 giai đoạn.

“Thảo rất vui vui mừng khi dành đặt chiếc vành đai quán quân gấp lệ Á cụm từ bỏ WBC nào đặt đem bay cho Việt Nam,” nhà tân quán quân nói với phóng hòn Thùy Linh cụm từ bỏ BBC.

Anh công kém đối thủ giàu kinh nghiệm hơn người Indonesia George Lumoly trong suốt mẻ chiếm chức quán quân quyền Anh hòng ấm ruồi (super flyweight) cụm từ bỏ Interim WBC Asia diễn ra hôm 23/11 tại khu Suan Lum, ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Nhưng đặt đạt đặt đến vẻ vang đấy, nó là trưởng đơn quá trình dài cụm từ bỏ chàng tiếp chuyện sĩ với nghệ danh “The TRIGGER Thảo”.

Trần Văn Thảo chỉ mới bắt đầu luyện xếp quyền Anh trong suốt vòng 9 năm tang lại đây. Năm 2008, anh chỉ là đơn chàng nam gầy gò, ốm yếu, chỉ chừng 39-40kg, đặt đơn người anh nam khuyến khích xếp quyền Anh cho “khỏe mạnh”.

7 năm sau, ra 2015, Thảo quyết định đi ra con đàng quyền anh chuyên nghợp. Một năm sau đấy, anh hả khẳng định gã giai đoạn cụm từ bỏ tớ trong suốt giới quyền anh ở Viêt Nam.

Thảo chiếm chức quán quân Giải Đấu dài Thép năm 2016, và cũng với năm đấy, anh đạt huy chương vàng áp giải Quyền anh Toàn quốc.

Trước khi bước ra sân tiếp chuyện ở Suan Lum, Bangkok, tiếp chuyện sĩ đến từ bỏ TP Hồ Chí Minh hả có vách tích bất kém, với 6 mẻ đặt trong suốt đấy có 4 mẻ đặt kè knock-out.

Trong khi đấy, đối thủ người Indonesia George Lumoly dự thi tiếp chuyện cầm cầm cho đơn tiếp chuyện sĩ khác. Lumoly chỉ có đơn tháng đặt chuẩn bị mà đặt công ví là có kinh nghiệm hơn tiếp chuyện sĩ Việt Nam.

Image caption Chủ ngoẻo Liên đoàn Quyền anh Việt Nam, Trần Minh Tiến (trái ngoài với) với Trần Văn Thảo và đơn mệnh cổ động hòn người Thái gốc Việt

Đấu sĩ người Indonesia bắt đầu thi tiếp chuyện chuyên nghợp từ bỏ 2013, với vách tích 8 mẻ đặt, 1 hòa, 3 bại mà trong suốt đấy có đến 6 mẻ đặt kè knock-out.

Tuy cầm, Trần Văn Thảo, đặt mệnh danh là “Floyd Mayweather Việt Nam” đã chẳng sờn.

“Thảo trước có xếp rất giàu bay đối thủ. Ngay tại hợp 1 là Thảo hả ứng dụng đặt những chiến kể đấy vô trong suốt mẻ tiếp chuyện và công trúng đối thủ,” nhà tân quán quân san sẻ.

“Trí và Thảo hả xếp suốt trong suốt vòng ba tháng lỡ rồi thời những gì mà Trí hả xếp cho Thảo thời nó lại diễn ra đúng y chang như trong suốt mẻ tiếp chuyện,” ông Trịnh Văn Trí, quản lý cụm từ bỏ Trần Văn Thảo cho biết.

“Ngay từ bỏ những giây lát trước hết Thảo hả có đơn cú húc liền cằm cụm từ bỏ đối thủ khiến đối thủ chết khôn với lực và Thảo sau đấy chấm dứt kè đơn cú liền mệnh khung khiến đối thủ chẳng thể đứng dậy,” ông kể lại.

Trận tiếp chuyện diễn ra đơn danh thiếph chớp nhoáng, đối thủ người Indonesia George Lumony chóng vánh kè lòng thất kém chỉ sau khi dấn vài ba cú đòn cụm từ bỏ Thảo.

“Rất vui vui mừng là Thảo bây giờ hả vách nhà tân quán quân cụm từ bỏ WBC lệ Á, và là người trước hết cụm từ bỏ Việt Nam. Đây là đơn dấu hiệu rất đáng vui mừng cho quyền Anh Việt Nam. Hi vẳng là quyền Anh Việt Nam trong suốt mai sau sẽ đương phát triển to hơn nữa, ” ông Trí nói.

Chủ ngoẻo Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, người cũng ghép tùng Trần Văn Thảo qua Thái Lan thi tiếp chuyện dấn định: “Chúng mình rất vui vui mừng khi mà có đơn võ sĩ cụm từ bỏ Việt Nam dò trước hết đi ra quốc tế. Theo mình công ví đây là đơn mẻ tiếp chuyện lịch sử cụm từ bỏ Việt Nam.”

Bản quyền hình ảnhFB Thao Tran
Image caption Trước và sau cụm từ bỏ Trần Văn Thảo

“Hôm nay với đặt lợi cụm từ bỏ Thảo, đạt đặt vành đai quán quân WBC lệ Á, có thể nói là vành đai danh ví nhất cụm từ bỏ lệ Á trong suốt lĩnh vực quyền anh chuyên nghợp.”

“Cái vành đai nào chẳng chỉ dành cho Thảo, gia đình cũng như ắt anh em bạn bè mà cái vành đai nào đương dành cho toàn thể danh thiếp võ sĩ Việt Nam.”

“Chúng ta chẳng e gì trưởng, chúng ta có thể liền tiến, vì chưng vì lâu nay chúng ta đã tự ti chúng ta lực yếu, chúng ta chẳng nhởi đặt với người ta mà ngày bữa nay Thảo hả biểu bây bây giờ đặt và chứng minh đặt là người Việt Nam có thể công đặt những việc rất là to lao,” ông nhấn mạnh.

Ông Trí cho biết ông hi vẳng sẽ với Trần Văn Thảo hướng ra cầm giới, tạo dựng hình tượng như Manny Pacquiao cụm từ bỏ Philippines và Thảo có thể tang vách đơn trong suốt những hình tượng như cầm cụm từ bỏ lệ Á.

Thắng chớp nhoáng, VN vô địch WBC Châu Á
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

VN: ‘Bóng đá giải toả năng lượng đè nén của xã hội’?

Bản quyền hình ảnhNHAT LE QUANG/AFP/Getty ImagesImage caption Hiện tịnh nhóm tuyển cgia tộcn banh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *