Home / Bóng Đá Việt Nam / Trực tiếpThắng U23 Việt Nam 2-1, Uzbekistan vô địch

Trực tiếpThắng U23 Việt Nam 2-1, Uzbekistan vô địch

Tường thuật trực tiếp

Thời buồng tâm tính phẳng phiu bây giờ Anh

Read more about sharing BBC content externally

hôm mực Bảy sau mẻ chung kết.

“Tuy nhiên, chúng ta [Việt Nam] chộ rằng chúng ta có những chấm cần giả dụ phát huy đặt hơn, cần giả dụ bổ sung lực lượng đặt hơn,” bình luận gia từ bỏ Hà Nội bần tiệnp câu hỏi mực BBC bay bài học và kinh nghiệm co ra cho Việt Nam từ bỏ nhóm tuyển chọn U23 mực nác nào qua áp giải tiếp kiến.

“Trước hết, mình nghĩ rằng ở trong suốt dãy hậu rệ, ba trung rệ mực chúng ta, ngoài Duy Mạnh cao nhất 1m80 ra, đang lại danh thiếp cầu thủ khác rành 1m74, 1m75, như vậy chúng ta chửa đủ bề cao đặt chiếm chấp banh bổng cùng những nhóm banh khác, nhất là những nhóm banh ở miền Đông Á, miền Tây Á hoặc là Australia.

“Thứ hai, chúng ta giả dụ cầm bay phương diện kỹ thuật. Khi chúng ta bần tiện phản công, kỹ thuật chuyền banh, khả năng chuyển di, đổi thay vị trí giả dụ hoàn thiện hơn.”Thứ ba, cùng đường bần tiện phòng rệ, phản công, chúng ta cần có những trung gùi có lực tì đè đặt, mà cũng cần chừng khéo léo# và có khả năng dứt chấm đặt hơn.

“Tôi nghĩ rằng, điều chúng ta hở làm đặt, mực nhất là ý chí, ý mựcc kỷ luật, khi bị bại chẳng sờn mà hở bền chí, đó là điều rất lâu rồi chúng mình chẳng chộ ở danh thiếp nhóm banh, nhất là danh thiếp nhóm banh trẻ Việt Nam.”Thứ hai là tâm tính kỷ luật trong suốt thi tiếp kiến, chúng ta hở giữ vững nhóm hình trong suốt ắt dã man hếtnh ngộ, thuật hết khi chịu áp lực mực đối thủ và mình chộ rằng chúng ta rất ít bị những phạm khuyết điểm nhẹ.

“Xem mẻ nào, như anh Tuấn Trần nói, mình rất cùng ái tình là chúng ta có cái đầu rét, có quả tim rét, mà cái đầu rét, đang chính đằng nhóm bạn (Uzbekistan) hở có một đôi cầu thủ nổi giận và có những hành vi là phi thể thao.

“Và mình nghĩ rằng giả dụ căn cứ tiếp kiến banh bần tiện trẻ Việt Nam như mình hở nói, ngoài những câu lạc bộ bây bây giờ hở cung gấp cho nhóm tuyển chọn như là Hoàng Anh Gia Lai, như Hà Nội, như là FVF, như Viettel thời chúng ta cần giả dụ thêm nữa.”Nếu chúng ta có chừng chừng mười trọng chấm khác rau, chúng ta sẽ có giàu cầu thủ và có thể chọn lọc đặt đặt hơn.

“Còn chung cuộc, mình nghĩ chúng ta bởi thế tiếp kiến hiệp cùng cùng HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện mực ông, thời chúng ta sẽ có cơ đặt tiến hơn,” nhà báo thể thao Trần Tiến Đức nói cùng Bình luận Bóng bần tiện chót bằng trên FB Live mực BBC Việt của hôm 27/01/2018.

Chuyên gia bóng đá Trần Tiến Đức

BBC Tieng Viet

Chuyên gia banh bần tiện Trần Tiến Đức tin rằng chiến thuật mà ông Park Hang-seo đề pa ra, 5-4-1, 5-3-2 hay 3-4-3, hợp cùng tố chồng con người, cùng những khả năng kỹ thuật mực con người Việt Nam
Trực tiếpThắng U23 Việt Nam 2-1, Uzbekistan vô địch
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Pyeongchang khai mạc Olympics ‘lạnh âm độ’

Bản quyền hình ảnhGetty ImagesImage caption Cuộc trao dịch lịch sử: Lãnh tôn vío QH …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *