Home / Bóng Đá Quốc Tế / Ứng viên thay thế Wenger muốn mang Benzema về Arsenal

Ứng viên thay thế Wenger muốn mang Benzema về Arsenal

Theo báo giới Tây Ban Nha, ứng viên sẽ cầm cầm vị trí ngữ HLV Wenger tại Arsenal trong suốt mai sau, ông Luis Enrique còn có ý định sẽ thuyết phục Benzema nhập The Gunners.

Theo nhật báo tiếng TBN Diario Gol, ứng viên tần hay sẽ cầm cầm vị trí ngữ HLV Arsene Wenger tại Arsenal trong suốt mai sau, ông Luis Enrique còn có ý định sẽ đem tiền tôn giáo người Pháp Karim Benzema bay sân Emirates. Cựu thuyền trưởng Barcelona đặt cho là hử đạt thỏa thuận sơ bộ với ngài chủ toạ Real Florentino Perez bay việc tuyển mộ chân sụt 30 giai đoạn nào.

Ung vien cầm the Wenger muon đem Benzema ve Arsenal hinh anh
HLV Luis Enrique muốn với đến Arsenal với Karim Benzema

Benzema lỡ kỷ niệm dò sinh nhật của 30 hôm 19/12 lỡ qua. Khi mà quẩy nhẹ giai đoạn tác hử ảnh hưởng giàu đến tư cầm, những mùng biểu diễn ngữ chân sụt người Pháp ở mùa áp giải năm nay cũng thực thụ tệ hại.

Theo mạng liệu thống kê, cho đến thì chấm nào ngữ mùa áp giải mạng pha lập công ngữ Ben ‘ú’ đã chỉ đếm trên đầu ngón tay: 2 bàn ở La Liga, 2 ở Champions League và 1 ở Siêu Cúp Tây Ban Nha. Tính ra Benzema nếu chết đến 284 phút thi nối mới có đơn bàn mùa nào. Anh có hiệu suất ghi bàn thấp hơn giàu so với hết chân sụt dự bị Borja Mayoral (109 phút/bàn) lầm “bệnh binh” Gareth Bale (192).

Với thành tích tệ hại nào, việc chủ toạ Perez đồng ý nửa chắc Benzema trong suốt mùa hè đến là điều có khả hay xảy ra. Phía Arsenal cũng còn theo sát thương mùa nào, tuy nhiên gia tộc chẳng sẵn sàng vứt ra mạng tiền lên đến 60 triệu euro như những gì mà Los Blancos yêu cầu.

Ở đơn diễn biến khác, Pháo thó cũng còn chú ý đến ngôi sao bay bè Dani Ceballos ngữ Real. Tiền rệ 21 giai đoạn nào còn muốn ra đi khi chẳng có nơi đứng trong suốt đội hình Real. Tính đến thì chấm nào, Ceballos mới chỉ có 2 dò ra sân ở La Liga với 4 dò tại trường nối Champions League, tuy nhiên ắt đều là từ bỏ tổ dốt dự bị. Ngoài Arsenal, AS Roma, Inter Milan và Liverpool đều sẵn sàng gửi yêu cầu đặt sở hữu cầu thó ngữ Real liền trong suốt tháng Một đến.

Thanh Long (TTVN)

Ứng viên thay thế Wenger muốn mang Benzema về Arsenal
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *