Home / Bóng Đá Quốc Tế / Arsenal và Alexis Sanchez nên giải thoát cho nhau

Arsenal và Alexis Sanchez nên giải thoát cho nhau

Huyền thoại Tony Adams kêu gọi nhóm banh cũ sớm dứt ái tình cùng tiền tôn giáo ngôi sao người Chile khi hai bên hãy chẳng đang là gì mức rau.

Sau thương vụ chuyển nhượng bất vách qua Manchester City vụ hè qua, Alexis Sanchez buộc lòng phải trở về Arsenal và đếm ngược ngày ra đi sau đây chừng hơn bán năm. Gần như kiên cố, ngôi sao người Chile sẽ chẳng gia kì hạn hiệp đồng đặt dễ chiều cập bến Etihad theo thể miễn phí, thậm chí có thể sớm nhập nhóm banh mới liền tháng Một 2018 khi có quyền tự do thương lượng.

Arsenal va Alexis Sanchez nen giai thoat cho rau hinh anh
Arsenal bởi thế sớm đánh tháo cho Alexis Sanchez

Tuy nhiên, bên Arsenal mà cụ thể HLV Arsene Wenger đã chẳng dừng từ hy vọng giữ chân Alexis Sanchez cùng những cồn xắt chùng chình mức tôi. Trông ái tình hếtnh khó coi nào, huyền thoại Tony Adams kêu gọi nhóm banh cũ bởi thế đánh tháo cho nguyên tiền tôn giáo Barcelona cũng như đặt đánh tháo cho chính tôi. Phát bảo mức nguyên hậu vệ nhóm trưởng mức sân Highbury trong suốt thập niên 90:

“Chúng ta chừng có những triết lý chiềun vững ở Arsenal, như là phải anh chẳng muốn cống hiến cho CLB nữa xin chào giã từ, chúng tôi sẽ bắt tay và hếtm ơn vì ắt. Tôi liền sống vì những nguyên tắc và tư tưởng đấy, cầm bởi thế phải Alexis Sanchez chẳng đang muốn gắn bó cùng Arsenal nữa thời ôi thôi liền đi, chúng ta bởi thế đánh tháo cho cậu ấy cũng như hết chính tôi. Cơn đau đầu suốt thời kì qua nào cần phải sớm đặt kết thúc.”

Thực tế trong suốt thời kì gần đây, phong xắt và ý thức mức Alexis Sanchez cũng hãy suy giảm đáng kể và bị chỉ trích chẳng ngớt. Có nhẽ, ngày ngôi sao 29 giai đoạn chính thức rời Emirates chẳng đang xa xôi nữa rồi.

Gia Khoa (TTVN)

Arsenal và Alexis Sanchez nên giải thoát cho nhau
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *