Home / Bóng Đá Quốc Tế / Sao Chelsea thừa nhận đã được Man Utd liên hệ

Sao Chelsea thừa nhận đã được Man Utd liên hệ

Mặc dù cầm, tiền rệ Willian hãy khước từ và khẳng định mai sau lâu trường gia tộcc ở Stamford Bridge.

Khi Chelsea hãy bước qua tuổi khủng hoảng vụ áp giải 2015-16 và liền tiến lên ngôi quán quân Premier League năm ngoái, đơn bởi phúc tinh như Willian có nhẽ cũng tang vách yếu tố thừa mứa trong suốt đội hình. Dưới thì Antonio Conte, tiền rệ người Brazil hãy chả đương đặt quý báu trọng dụng vì Pedro đặt ưa ưa chuộng hơn.

Sao Chelsea thua nhan da duoc Man Utd lien he hinh anh
Willian khước từ hội ngộ ba Mourinho ở Old Trafford

Theo hệ trái, tiền rệ người Brazil đặt mở đường ra đi trong suốt kỳ chuyển nhượng hè 2017 lỡ rồi và hơn ai cả, Jose Mourinho rất muốn rước gia tộcc sinh cũ hội ngộ ở Old Trafford. Người Đặc Biệt rất thương quý báu Wiliian, nhất là khi anh là cầu thủ hiếm hoi tiếp tục tranh vì ông trong suốt vụ áp giải thảm gia tộca chung cuộc ở Stamford Bridge. Lối nhởi ngày tiết lửa đồng nền móng thể lực bừa đặt thứ nguyên ngôi sao Shakhtar Donetsk cũng khôn đồng lỡ căn vặn cùng phong cách thứ chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Dẫu cầm thì sau cả cũng chả có thương vụ nà xảy ra cả giữa Chelsea và MU, bên cạnh trái bom tấn Nemanja Matic. Mới đây, Willian mới chính thức lên tiếng bay những gì xảy ra trong suốt vụ hè và dấn hệ quý báu trọng từ Man Utd. Tuy nhiên, lãi mời chào thứ Quỷ Đỏ hãy chửa đủ quyến rũ đặt anh kiên tâm rời bỏ Stamford Bridge.

Phát bảo thứ tiền rệ 29 tuổi: “Những hệ quý báu trọng cùng Man Utd là có thực, tui hãy có thể rời Chelsea vì gia tộc. Tuy nhiên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tui hãy quyết định ở lại đặt tiếp tục tranh cho bởi trí thứ tui. Tất nhiên rồi, tui chả thể vui khi chả đương đặt thi tiếp tục liền như trước. Vậy mà đấy chả đồng nghĩa cùng việc tui cảm thấy cả hạnh phúc ở CLB hay những người hãy gắn bó lâu năm ở đây.”

Thời buồng gần đây, Willian thậm chí vướng ra tin đồn hoi sốc hơn khi có thể ra đi cập bến Barcelona trong suốt kỳ chuyển nhượng vụ đông tháng Một 2018.

Gia Khoa (TTVN)
Sao Chelsea thừa nhận đã được Man Utd liên hệ
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *