Home / Bóng Đá Quốc Tế / Cựu sao M.U CHÍNH THỨC trở lại Premier League

Cựu sao M.U CHÍNH THỨC trở lại Premier League


Trong cược đấyn tiếp Crystal Palace tới sân nhà ngày 10/9 lỡ qua, Burnley vẫn chiếm thắng lợi 1-0. Tuy nhiên, ở đấy gia tộc vẫn nếu đấyn dấn thông báo chớ mấy vui vẻ gì khi thó hoa mạng 1 Tom Heaton dãy chấn thương vai khá nhẹ và nếu hắn giàu tháng. Từ khi tang lại Premier League đầu vụ trước, chính anh tài mực Heaton vẫn khối dò cứu cho nhóm banh miền Lancashire những bàn bại coi chộ.

Để cầm cầm, Burnley chóng vánh hệ trọng cùng nguyên thó hoa Manchester United và nay còn thất nghiệp, Anders Lindegaard và dấn được cái gật đầu mực anh. Người canh đền rồng quốc tịch Đan Mạch vẫn được bút ký ra hiệp cùng có thời thời hạn tới cả vụ áp giải nào cùng CLB do HLV Sean Dyche dẫn dắt. Anh vẫn bắt tay ra luyện tập cùng cạc cùng nhóm mới và chẳng loại trừ khả năng sẽ ra sân ra chót bằng nào trong suốt cược đấyn tiếp Huddersfield Town tới sân nhà tại vòng 6 Premier League.

Cuu sao MU CHINH THUC tro lai Premier League hinh anh
Lingegaard tang lại Premier League đầu quân cho Burnley

Năm nay 33 giai đoạn, Lindegaard chừng có 5 vụ gắn bó cùng Man United tự năm 2010 tới 2015. Nhưng trong suốt thời kì đấy, nguyên tuyển chọn thó Đan Mạch chỉ đấyng vai dự bị cho cả Edwin van der Sar rồi lại tới David De Gea tại sân Old Trafford. Kết hích vụ 2014/15, Lindegaard rời M.U tới West Brom dưới trạng thái chuyển nhượng tự do.

Những ngỡ sẽ được ra sân liền hơn thời tại đây, Lindegaard tiếp tục chỉ được xem là phương án đề phòng cho đơn nguyên thó vách M.U khác là Ben Foster. Anh bị tiễn cho Preston North End thuê nửa vụ trước khi chính thức ra biên chế mực CLB thời của Nhất Anh vụ 2016/17. Tiếc rằng tư cầm mực Lindegaard lại xuống dốc chẳng đặt và chỉ được ra sân vỏn vẹn 6 dò trên dã man trường tiếp tục.

Trong bối cảnh còn thất nghiệp, Anders Lindegaard dấn được lời mời tự Burnley và cùng ý thử lực. Tại đây, anh sẽ cạnh tranh cùng Nick Pope cho vị trí chốn sườn gỗ mực nhóm chủ sân Turf Moor. “Tôi vẫn qua vài ba ngày tại đây và có ấn tượng đặt cùng CLB và ắt dã man đứa ở đây. Không quá khó đặt thích ứng cùng môi trường nào”, thó vách 33 giai đoạn nói.

“Burnley là đơn tập trạng thái chân tình, rất siêng năng luyện tập và mình rất vui được tang vách đơn phần mực CLB. Tôi vẫn chứng kiến 2 mẻ lỡ qua chốn Nick Pope ra sân và vẫn thi tiếp tục rất đặt. Tôi dành sự trọng cho anh ấy. Tôi tới đây đặt cầm nâng cao sự cạnh tranh trong suốt gôn nhóm banh và chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi cảm chộ đặt bay trạng thái trạng và khao khát được ra sân. Tôi tới đây cùng đơn ý thức đặt và rất mong đợi đơn khởi đầu mới.”


Gia Vi (TTVN)

Cựu sao M.U CHÍNH THỨC trở lại Premier League
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *