Home / Kết Quả Bóng Đá / Darren Ferguson – con trai của Sir Alex Ferguson không có bất ngờ cho cha — FB88.com

Darren Ferguson – con trai của Sir Alex Ferguson không có bất ngờ cho cha — FB88.com

  • 11:00 21/09/2017

Cho dù đã rất cố gắng, Darren Ferguson – con trai của Sir Alex Ferguson đã không thể giúp Doncaster Rovers tạo bất ngờ trước Arsenal ngay tại sân Emirates.

Arsenal giành chiến thắng 1-0 trước Doncaster Rovers ở vòng 3 League Cup tại Emirates. Và trùng hợp làm sao, Doncaster Rovers chính là CLB đang thuê Darren Ferguson – con trai của HLV huyền thoại Manchester United, Alex Ferguson.

Alex Ferguson được Wenger mời đến sân Emirates.

Bị áp đảo hoàn toàn, CLB hạng Ba của bóng đá Anh đành ngậm ngùi nhận thất bại khi để Theo Walcott ghi bàn thắng duy nhất ở hiệp 1. Đáng chú ý, HLV Arsene Wenger đã mời…. Alex Ferguson đến xem trận đấu có con mình trên băng ghế huấn luyện viên.

“Tôi đã mời ông ấy đến sân hôm nay,” HLV trưởng Arsenal, Arsene Wenger nói sau trận. “Bạn biết đấy, thể thao luôn được người ta đánh giá cao bởi sự tôn trọng lẫn nhau. Bạn đối đầu với những người khác bằng sự tôn trọng.”

Sau khi Alex Ferguson giải nghệ HLV, ông và Wenger vẫn giữ mối quan hệ nồng ấm. Về phần Darren Ferguson, con trai của vị HLV Scotland bắt đầu nghiệp huấn luyện viên từ 2007, khi mới 35 tuổi, và đến Doncaster Rovers từ năm 2015. Tuy nhiên, hiện tại Doncaster Rovers đang đứng thứ 19 trên 24 đội tại League One.

FB88.com

Darren Ferguson – con trai của Sir Alex Ferguson không có bất ngờ cho cha — FB88.com
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Nhận định kèo Lazio vs Lokomotiv Moscow

Nhận định kèo Lazio vs Lokomotiv Moscow 2h00 ngày 1/10/2021

Nhận định kèo Lazio vs Lokomotiv Moscow 2h00 ngày 1/10/2021. Vừa qua Lazio đã có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *