Home / Bóng Đá Quốc Tế / Lộ danh tính 5 cầu thủ Real Madrid muốn mua trong mùa hè tới

Lộ danh tính 5 cầu thủ Real Madrid muốn mua trong mùa hè tới

Theo giới Tây Ban Nha, CLB Real Madrid đương lên kế hoạch chiêu tập 5 sao bự trong suốt kỳ chuyển nhượng vụ hè sắp đến.

Sau tuổi sững lại vì thiếu hụt lực lượng trong suốt thời kì lỡ qua, BLĐ Real Madrid đương có cồn xắt chữa sai tuần việc lên danh sách mua sắm ‘khủng’ trong suốt vụ hè sắp đến.

Lo danh tinh 5 cau thu Real Madrid muon mua trong suốt mua he toi hinh anh
CLB Real Madrid tâm tính nâng cấp dãy đánh tuần cỗ cặp Kane – Alli

Theo báo giới Tây Ban Nha, đích dãy đầu mà Kền kền trắng đeo đuổi là tiền tôn giáo Harry Kane mức Tottenham. Kane là chân vuột dãy đầu tại áp giải Ngoại của Anh trong suốt những vụ áp giải gần đây. Do cầm, anh là sự cầm cầm xứng đáng cho Benzema trong suốt mai sau.

Bên mép đấy, Los Blancos cũng hướng đến tiền rệ Dele Alli cũng đương chọc biên chế Spurs. Alli đương có đơn mai sau chật hẹn. Theo đánh giá mức giới chuyên hoa, ngôi sao người Anh chẳng chỉ có dáng nhấp mức đơn lạc cả dẫn dắt mẻ tiếp kiến mà anh cũng biết cạch ghi giàu bàn đặt.

Ngoài hai đích trên, nhóm banh mức Chủ ngoẻo Perez cũng đương ngắm nghía đến cạc ngôi sao rất chất lượng bây giờ là tiền tôn giáo Paulo Dybala (Juventus), hậu rệ Marquinhos (PSG) và thó hoa Kepa Arrizabalaga (Bilbao).

Theo đánh giá, Paulo Dybala sẽ là phương án tăng cường dãy tiến đánh phải Ronaldo ra đi sau vụ áp giải nào, trong suốt khi Marquinhos có thể là phương án cầm cầm cho Sergio Ramos trong suốt mai sau. Ngôi sao Brazil chừng nhởi thành đánh ở Roma và PSG bây giờ, đương Arrizabalaga sẽ là phương án dự bị chất lượng ở vị trí thó hoa.

Thanh Long (TTVN)

Lộ danh tính 5 cầu thủ Real Madrid muốn mua trong mùa hè tới
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *