Home / Bóng Đá Quốc Tế / Real sắp bán 4 ngôi sao để dành tiền mua Neymar

Real sắp bán 4 ngôi sao để dành tiền mua Neymar

Theo giới lan truyền am hiểu TBN, chủ toạ Perez đang tâm tính sẽ nửa chắc 4 ngôi sao trong suốt vụ hè 2018 đặt có tiền mộ chân tuột mắc giá như nhất thế giới, Neymar.

Neymar chừng là đơn đích đeo đuổi hạng nhóm Hoàng gia trong suốt những năm qua. Tuy nhiên, sẽ không hề dễ dàng đặt Los Blancos có thể sở hữu cầu thủ nào từ quăng quật tay bừa kình địch Barcelona. Vì cầm, gia tộc bắt nếu như đi đường vòng là mua lại tiền tôn giáo Brazil từ quăng quật PSG, với đơn khoản tiền vô với to.

Theo tờ nhật báo Diario Gol hạng Tây Ban Nha tiết lậu, chủ toạ Florentino Perez hạng Real hử đem 4 ngôi sao ở nhóm 1 ra danh sách que lý đặt có tiền cho thương vụ mộ chân tuột Neymar. Dự kiến, Real sẽ quăng quật mạng tiền kỉ lục có thể lên đến 223 triệu bảng đặt đem anh bay với sân Bernabeu.

Real sap ban 4 ngoi sao de danh tien mua Neymar hinh anh
Real tâm tính nửa 4 ngôi sao đặt dành tiền mua Neymar

Trong mạng 4 cái thằng sẽ nếu như chia tay nhóm banh Hoàng gia trong suốt thì kì đến có 3 cái thằng trên dãy đả bao gồm James Rodriguez, Karim Benzema và bản hiệp đồng chuyển nhượng kỷ lục Gareth Bale. Thực tế, James hử rời Real ở vụ áp giải nào đặt qua bá áo Bayern Munich và anh có thể đặt Hùm xám mua lại ở vụ hè đến.

Trường thích hợp hạng Benzema cũng dễ hiểu khi anh hử ở bên kia khung dốc sự nghiệp. Trong khi đấy Bale đã có thể dùng đặt, mà chủ toạ Perez đang muốn mẫu ta tiền tôn giáo trẻ khỏe và ít chấn thương hơn. Vì cầm, ông cũng sẵn sàng đặt anh ra đi, nhất là khi CLB Man United cũng đang mong muốn có đặt chữ ký hạng tiền tôn giáo người miền Wales.

Cái thằng chung cuộc rời Real ra năm sau có thể hoi bất thần cho NHM. Đó là trường thích hợp hạng trung rệ Raphael Varane. Lúc nào HLV Mourinho cũng rất muốn có đặt sự phục vụ hạng ngôi sao người Pháp bởi thế bên Real cũng sẵn sàng chia tay hậu rệ nào nếu như đặt giá như.

Được biết, nhóm banh Hoàng gia TBN đang kỳ vẳng thu bay 44 triệu bảng từ quăng quật cạc thương vụ Varane và James Rodriguez. Con mạng nào với Benzema có thể là 53 triệu bảng đang Bale là 71 triệu bảng. Nếu dã man chuyện xuôi nướu, Kền kền trắng có thể có đặt khoản tiền lên đến 212 triệu bảng đặt tự tín phá vỡ hiệp đồng hạng Neymar với PSG.

Sau thì hạng Cristiano Ronaldo, Real đang sẵn sàng triển khai “Dải thiên hà phiên bản 3.0” và rõ ràng gia tộc rất cần đơn ngôi sao đấyng vai trò thủ lĩnh nhóm banh mà Neymar là người đặt cgia tộcn.

Thanh Long (TTVN)

Real sắp bán 4 ngôi sao để dành tiền mua Neymar
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Lyon vs Caen, 23h00 ngày 11/03 Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *